Giới thiệu chung về BINKO GROUP

Thảo Dược B&T là một trong những công ty Thảo dược lớn mạnh và uy tín hàng đầu Việt Nam. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên năng động và sáng tạo, nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng, mỹ phẩm quy mô lớn và hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn (GMP-WHO). Cùng với đó là hệ thống đại lý và khách hàng rộng mở.

Sự thành công về thương hiệu và danh tiếng của Thảo Dược B&T có được là nhờ vào sự nỗ lực không ngừng từ việc sưu tầm, nghiên cứu các bài thuốc Đông y bí truyền; đến hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm; tiến hành các nghiên cứu lâm sàng cấp cơ sở đánh giá hiệu quả của bài thuốc trước khi đưa vào sản xuất trên quy mô công nghiệp và phân phối rộng khắp trên toàn quốc.

Để cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả vượt trội, ít tác dụng phụ, Thảo Dược B&T đã đầu tư mạnh mẽ vào xây dựng Nhà máy Dược phẩm hiện đại trên diện tích trên 10,000m2. Tại đây, nguyên liệu đầu vào được nuôi trồng chọn lọc, kiểm tra chất lượng một cách nghiêm ngặt bởi phòng kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP của Bộ Y tế. Nhờ vậy, các sản phẩm được công ty sản xuất dưới dạng viên nén, viên nang, thuốc bột, thuốc nước, theo công nghệ bào chế và quản lý chất lượng hiện đại đã nhanh chóng chiếm được tín nhiệm cao của người tiêu dùng.

Để khẳng định về chất lượng, hiệu quả của sản phẩm đối với khách hàng, công ty đã tiến hành so sánh về hiệu quả điều trị của sản phẩm công ty với các sản phẩm tân dược khác được Bộ Y tế cấp phép đã mang lại những kết quả đáng tự hào.
 
b8e858ecb5127e4c2703

Sứ mệnh BINKO GROUP

• Gìn giữ và phát huy hiệu quả các bài thuốc bí truyền Việt Nam
• Mang đến cho cộng đồng giải pháp về chữa bệnh mạn tính bằng thuốc dược liệu

BT Group Hanh phuc cho moi nha 1
BT Group Hanh phuc cho moi nha

Tầm Nhìn

Trở thành công ty dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, phân phối dược phẩm, mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

ĐỊNH HƯỚNG KINH DOANH CỦA BINKO GROUP

BT Group được thành lập năm 2020. Với các sản phẩm chất lượng cung cấp ra ngoài thị trường, B&T Group tự hào là một trong những công ty dược phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam. Cùng với đó là đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc.

KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM
Khách hàng là trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của tập thể CBNV BINKO GROUP
ĐỊNH HƯỚNG KINH DOANH
BINKO GROUP không chỉ kinh doanh thuốc mà là giải pháp chăm sóc sức khỏe, hướng đến chăm sóc sức khỏe cộng đồng
MỤC ĐÍCH & PHẤN ĐẤU
BINKO GROUP lấy niền vui và sự hài lòng của khách hàng là mục đích và phấn đấu. lợi nhuận chỉ là kết quả sẽ đến khi được khách hàng tin yêu, ủng hộ
THỨ TỰ ƯU TIÊN
Thứ tự ưu tiên của dược phẩm BINKO GROUP là: Khách hàng – Nhân viên – Công ty

THẢO DƯỢC B&T GIÁ TRỊ VĂN HÓA

BT Gia tri van hoa

Khách hàng nói gì về chúng tôi?

Xem thêm
0/5 (0 Reviews)